Trần Hữu Tài từ học sinh cá biệt đến doanh nhân thành đạt.

Trần Hữu Tài doanh nhân thành đạt
Trần Hữu Tài doanh nhân thành đạt

Gần đây, trên mạng xã hội những video của một chuyên gia tư vấn mẹ và bé với tên gọi Trần Hữu Tài được xem tới hàng trăm ngàn lần với hàng ngàn lựơt chia sẻ. Từ khoá “Trần Hữu Tài” đã nhanh chóng trở thành một từ khoá có nhiều lượt tìm kiếm trên mạng internet. Điều gì đã khiến anh ấy trở nên hấp dẫn như vậy?

Trần Hữu Tài thạc sĩ quản trị kinh doanh, doanh nhân thành đạt, sáng lập viên Care With Love

Trần Hữu Tài doanh nhân thành đạt
Trần Hữu Tài doanh nhân thành đạt

Trong giới kinh doanh và du học sinh, người ta không ai lạ gì cái tên Trần Hữu Tài, Gần 10 năm trước, Care With Love đã dược sáng lập để tư vấn, chăm sóc cho các mẹ bầu, và sau sinh tại TPHCM. Rất nhiều phụ nữ mang thai đã tìm đến để được chăm sóc bởi Care With Love. Những tên tuổi nổi tiếng như Tăng Thanh Hà, Jernifer Pham, Vũ Thu Phương, siêu mẫu Xuân Lan, diva Thu Minh, hoa hậu Hương Giang, Diệp Lâm Anh hay Kim Cương vợ Ưng Hoàng Phúc… đều là những khách hàng thân thiết của Care With Love và được doanh nhân Trần Hữu Tài trực tiếp tư vấn. 

Trần Hữu Tài doanh nhân thành đạt
Trần Hữu Tài & vợ Trần Thảo Vi

Trong nhiều năm liền Care With Love luôn là thương hiệu mạnh được nhiều khách hàng tin dùng cũng như luôn xuất hiện top trên Google, Facebook cũng như trong tâm trí của khách hàng mỗi khi nhắc đến lĩnh vực spa bà bầu, yoga bầu, chăm sóc sau sinh, tắm bé sơ sinh cũng như bơi thuỷ liệu. Điều đặc biệt, khác biệt đó là nhân viên Care With Love do thạc sĩ Trần Hữu Tài tuyển chọn và đào tạo 100% là điều dưỡng, nữ hộ sinh hoặc y sĩ với kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệp và tay nghề cao đêm đến sự an toàn tuyệt đối cho mẹ và bé.

TRẦN HỮU TÀI VÀ NHÂN VIÊN
Trần Hữu Tài và đội ngũ nhân viên Care With Love

Gắn bó với phong trào du học sinh và khởi nghiệp gần 15 năm, với hàng chục ngàn phụ nữ được tư vấn và chăm sóc, bởi thạc sĩ Trần Hữu Tài. và các cộng sự, ông đã tích luỹ cho mình được nhiều kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn, và thực tiễn, để rồi sau đó nhiều năm, ông mang kiến thức đó dạy lại, hương dẫn lại cho nhiều phụ nữ mang thai và sau sinh khác 

Không dừng lại ở đó, với sứ mệnh đem kiến thức đúng đến cho cộng đồng Ba Mẹ Việt trên toàn thể Việt Nam, tôi thành lập blog Trần Hữu Tài này như một cổng thông tin để kết nối và chia sẻ với các bạn mỗi ngày thông qua những bài viết và video.

Trần Hữu Tài doanh nhân thành đạt
thạc sĩ Trần Hữu Tài
Doanh nhân Trần Hữu Tài
Trần Hữu Tài cùng vợ và 3 con

Hãy điền thông tin của mình vào form bên dưới để kết nối và Tài sẽ chia sẻ những điều tuyệt vời nhất đến cho bạn và con bạn trong suốt thai kỳ cũng như giai đoạn sau khi sinh.

Các bạn có thể theo dõi anh Trần Hữu Tài qua các kênh:

Facebook: https://www.fb.com/tranhuutaioffical

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCKvrlsjls2MzqeIQRz8IyDA

Twitter: https://twitter.com/TranHuu18179956

Instagram: https://www.instagram.com/taihuutran/

Pinterest: https://www.pinterest.com/tranhuutai/

Blog: http://taihuutran.com

Email: taihuutran@gmail.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay in Touch

To follow the best weight loss journeys, success stories and inspirational interviews with the industry's top coaches and specialists. Start changing your life today!

Related Articles