Trần Hữu Tài là ai?

Nếu phải in một danh thiếp, có lẽ nghề nghiệp của tôi là cha của 3 đứa bé và là chồng của 1 người vợ tuyệt vời.


Trần Hữu Tài diễn giả, doanh nhân và ông bố 3 con

Là con một, sinh ra và lớn lên trong một gia đình một nửa gốc Bắc và một nửa gốc Trung, nên tôi được dạy dỗ, giáo dục trong môi trường “truyền thống” . Tốt nghiệp trung học tại Singapore năm 2004, nhận học bổng và tốt nghiệp loại ưu với bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh tại một trong những đại học nổi tiếng tại Mỹ năm 2014, tôi đồng thời là phó chủ tịch hội du học sinh TPHCM Overseas Vietnamese Association.

Hơn thế nữa, tôi là cha của 3 bé đã áp dụng và trải qua hầu hết tất cả các phương pháp sinh nở, nuôi và dạy con như: sinh thường, sinh mổ, nuôi con hoàn toàn sữa mẹ trong 3 năm đầu, hoặc nuôi con bằng sữa công thức, da tiếp da, bú mẹ trực tiếp, hút và lưu trữ sữa cho con, ăn dặm chỉ huy, nuôi con kiểu nhật, dạy con thông minh sớm Gymboree, phương pháp flash card Glenn Doman, giáo dục tôn trọng đặc tính riêng của trẻ Montessori…

Được thừa hưởng cả 2 nền giáo dục cả trong và ngoài nước, cả truyền thống lẫn hiện đại nên tôi rất thấu hiểu những khó khăn vất vả của các bậc cha mẹ trong việc nuôi dạy con thời 4.0. Với mong muốn đem toàn bộ những kiến thức, và trải nghiệm của mình để giúp đỡ cho cộng đồng Ba Mẹ Việt, những bà mẹ trẻ mang thai, những ông bố làm cha lần đầu, những bà bầu sau sinh tôi đã thành lập hệ thống spa và dịch vụ y tế Care With Love chăm sóc, tư vấn và phục vụ hơn 50.000 bà mẹ và 40.000 bé trong suốt 7 năm qua.

Không dừng lại ở đó, với sứ mệnh đem kiến thức đúng đến cho cộng đồng Ba Mẹ Việt trên toàn thể Việt Nam, tôi thành lập blog Trần Hữu Tài này như một cổng thông tin để kết nối và chia sẻ với các bạn mỗi ngày thông qua những bài viết và video.

Hãy điền thông tin của mình vào form bên dưới để kết nối và Tài sẽ chia sẻ những điều tuyệt vời nhất đến cho bạn và con bạn trong suốt thai kỳ cũng như giai đoạn sau khi sinh.