Phạm Thành Long là ai? – Luật sư, diễn giả, bán hàng đa cấp hay lừa đảo?

Tôi đã nghe nói rất nhiều về một người tên Phạm Thành Long trong suốt một năm qua từ các phương tiện truyền thông khác nhau như Youtube, Facebook, Google, Unica…và ngay cả những người bạn của tôi cũng truyền tai nhau về một luật sư, diễn giả, một người bán hàng siêu cấp và truyền cảm hứng đỉnh nhất Việt Nam. Tuy nhiên, khi Google tôi thấy rất nhiều người nói Phạm Thành Long là kẻ bán hàng đa cấp không đáng tin và là chuyên gia lừa đảo. Tôi rất lo lắng và hoan mang.

Công việc kinh doanh cũng như mối quan hệ giữa tôi và vợ tôi ngày càng trở nên tồi tệ. Tôi cần lối thoát, tôi cần một người dẫn dắt, tôi cần một người thầy, một người coach và hơn hết một người mentor để giúp tôi thoát khỏi cái hố hiện tại, đứng lên, phát triển và ra khỏi khủng hoảng.

Vào tháng 3.2019, chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có 39 được tổ chức tại Hồ Chí Minh dành cho tất cả mọi người và hoàn toàn miễn phí. Nỗi đau quá lớn, rủi ro đi học 3 ngày chả là gì, thế nên sau nhiều lần từ chối vì sợ bị lừa đảo, lần này tôi và vợ quyết định đăng ký tham gia. Và cũng từ khoá học Đánh Thức Sự Giàu có đó của diễn giả doanh nhân luật sư Phạm Thành Long chúng tôi đã quyết định tham gia Eangle Camp.

Tại sao? Chắc nhiều người sẽ thắc mắc sao lại học đi cả 2 vợ chồng, học rất tốn kém gần cả tỷ đồng, và rất mất thời gian đi lại học hành liên tục suốt năm. Thế thì ai sẽ quản lý, chăm sóc và phát triển công ty? Tuy nhiên chúng tôi biết chính xác thầy là người mà chúng tôi đã “vác đuốc” đi tìm bấy lâu nay. Người vừa có tâm, có tầm, có tài và có tiền đủ tư cách để dạy 2 vợ chồng tôi những thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nghiệp tại Mỹ và Canada với kiến thức và cái tôi rất cao.

Thầy Phạm Thành Long là ai? Là luật sư hay lừa đảo?

Phạm Thanh Long diễn giả doanh nhân thành đạt
Phạm Thanh Long nhà lãnh đạo tài ba, nhà chỉ huy tư duy chiến lược

Tôi hiểu tại sao nhiều người ngoài kia hoài nghi thầy Phạm Thành Long là bán hàng đa cấp và lừa đảo. Tôi cũng đã từng như thế. Tuy nhiên thầy Phạm Thành Long là một trong những người hiếm hoi trên thế giới này vừa am hiểu về luật, về môi trường kinh doanh tại Việt Nam, phù thuỷ marketing online, chuyên gia bán hàng và vừa là một diễn giả truyền cảm hứng đầy năng lượng vừa là một doanh nhân thành đạt giàu có với một trái tim nhận hậu.

Về marketing thầy đã dạy tôi luôn phải đề cao sức mạnh của đòn bẩy công nghệ, sử dụng công nghệ triệt để, đặc biệt trong marketing đa kênh để nâng cao hiệu suất tối đa. Sử dụng ít người nhưng hiệu quả cao.

Với những chiến lược marketing thực chiến cũng như những kỹ năng sales “bá đạo” tôi học được từ thầy, tôi áp dụng ngay vào công việc kinh doanh tại Care With Love và đã gặt hái được rất nhiều thành công. Gia tăng doanh số, gia tăng lợi nhuận, tiết giảm chi phí, gắn kết nhân viên đội nhóm, và quan trọng hơn hết là gia tăng tỉ lệ hài lòng của khách hàng, đem đến nhiều sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời hơn nữa cho thị trường.

Pham Thanh Long diễn giả doanh nhân thành đạt
Pham Thanh Long diễn giả doanh nhân thành đạt

Xin cám ơn thầy Phạm Thành Long đã đến với em trong cuộc đời này !!!

Những ai nghĩ thầy là bán hàng đa cấp là lừa đảo thì thật tội nghiệp cho họ, tôi rất mong các bạn hãy mở lòng, tham gia ngay khoá Đánh Thức Sự Giàu Có luôn là khoá học hay, chất lượng nhất, giá trị nhất cho mọi người, mang giá trị nhân văn cao vì nó hoàn toàn miễn phí và đã giúp cho hàng chục ngàn người.

Hẹn gặp bạn tại các lớp học của luật sư Phạm Thành Long diễn giả, doanh nhân thành đạt.

Đây là những người bạn đã thành công cùng tôi hãy đọc xem họ là ai nhé: Trần Xuân Sơn , Nguyễn Thị Huyền, Phạm Thuý Hạnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay in Touch

To follow the best weight loss journeys, success stories and inspirational interviews with the industry's top coaches and specialists. Start changing your life today!

Related Articles