Nguyễn Thị Huyền là ai – Nữ doanh nhân Việt Nam hay MC Hàn Quốc

 Là người có nhiều năm cơ hội sống và làm việc tại Hàn Quốc, nơi có nền kinh tế lớn thứ 4 tại châu Á. Tại Hàn Quốc cô đã từng trải qua tất cả các ngành nghề như: Thông, biên dịch viên, MC Việt Hàn, trợ giảng truyền hình, kết nối doanh nghiệp Việt Hàn,… Trong khoảng thời gian hơn 10 năm, cô lĩnh hội rất nhiêu kiến thức từ văn hoá, lối sống, đến phong cách làm việc, và hiểu về các chiến lược kinh doanh của các tập đoàn lớn.

Những cơ hội việc làm, cũng những trải nghiệm khi được là người kết nối doanh nghiệp cho tổ chức thương mại hai nước đã giúp cô bắt nhịp được phong cách lãnh đạo của các doanh nghiệp nước ngoài, tất cả những điều đó đã giúp ích cho cô trong sự nghiệp kinh doanh sau này.

Thấu hiểu được những hạn chế của nền kinh tế Việt Nam cùng với những trải nghiệm thực tế của mình với nền kinh tế phát triển vượt bậc tại đất nước Hàn Quốc, cô quyết định mình cần phải làm gì đó đóng góp một phần giá trị cho quê hương. Xuất phát từ suy nghĩ đó, cô gái trẻ nung nấu ước mơ trở thành một chuyên gia trong ngành làm đẹp với sứ mệnh của mình phải mang được những công nghệ tiên tiến bậc nhất của nền công nghiệp mỹ phẩm Hàn Quốc về Việt Nam, những sản phẩm tạo ra không chỉ mang lại giải pháp cho làn da, mà còn là tình yêu, mang lại hạnh phúc cho các chị em phụ nữ.

BÉN DUYÊN VỚI NGÀNH SẢN XUẤT MỸ PHẨM.

Năm 22 tuổi cô Nguyễn Thị Huyền bắt đầu công việc tư vấn viên phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc, trong suốt quá trình làm công tác hậu cần, cô thấu hiểu được nỗi đau và sự hi sinh của các chị em phụ nữ, Một câu hỏi đặt ra rằng tại sao phụ nữ lại phải đánh đổi cảm giác đau đớn và chông chênh đến như vậy để đổi lại nhan sắc. Từ đó cô luôn ấp ủ sẽ tạo ra được một giải pháp giúp các chị em phụ nữ trở lên xinh đẹp và tự tin mà không cần can thiệp đến dao kéo. Năm 2019 cô trở thành CEO tại công ty DaSam, không chỉ là người tạo ra các thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp, tại Hàn Quốc và cả Việt Nam, mà cô còn tạo ra hàng nghìn cơ hội kinh doanh mang lại thu nhập hàng nghìn $/ tháng cho các mẹ bỉm sữa Việt Nam tại Hàn Quốc.

SỨ MỆNH GIÚP CÔ LUÔN LÀ NGƯỜI SỐNG CÓ Ý NGHĨA HƠN

Nguyễn Thị Huyền yêu thích công việc truyền cảm hứng cho các chị em phụ nữ nâng cao nhận thức về làm đẹp, chăm sóc bản thân để có thể cân bằng được cả cuộc sống và công việc, giúp các chị em trở lên tự tin hơn, xinh đẹp, và hạnh phúc hơn. Năm 2019 song song việc phát triển kinh doanh cô còn ưu tiên cho việc đầu tư cho việc học tập và phát triển bản thân, và cô chính là học trò của luật sư – diễn giả Phạm Thành Long.

và thầy chính là người giúp cô thay đổi lớn trong tư duy về cuộc đời của mình. Cô học được rằng: người giàu có nhất không phải người có nhiều của cải nhất, mà chính là NGƯỜI CHO ĐI lớn nhất trong thị trường của mình.

Nữ Doanh Nhân Nguyễn Thị Huyền
Nữ Doanh Nhân Nguyễn Thị Huyền

Thấu hiểu càng sâu sắc điều ấy, cô càng ham muốn trao thật nhiều kiến thức mình lĩnh hội nhất trong suốt những năm tháng sinh sống và làm việc tại đất Hàn. Hiện tại, hạnh phúc lớn nhất của cô , đó chính là nhìn thấy những doanh nghiệp của các đối tác ngày càng lớn mạnh mà phần nào đó do chính ý tưởng và giá trị mà cô trao đi. Những chiến lược truyền thông cô đã mất nhiều đêm dài để lên ý tưởng đang từng ngày được hiện thực hóa. Cô hạnh phúc với những gì mà mình đang sở hữu và luôn mỉm cười mỗi sáng thức dậy. Mỗi ngày mới là một ngày được trao thêm nhiều gía trị mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay in Touch

To follow the best weight loss journeys, success stories and inspirational interviews with the industry's top coaches and specialists. Start changing your life today!

Related Articles