Trần Xuân Sơn là ai?

Trần Xuân Sơn sinh ngày 05/05/1989 tại Vũ Lạc, TP – Thái Bình trong một gia đình thuần nông có 03 anh em. Trên anh còn có 1 anh trai cả và một chị gái.

Trần Xuân Sơn
Tran Xuan Son
Doanh nhân Trần Xuân Sơn

Sau 11 năm học tiếng Pháp tại Trường THCS, THPT và đại học, anh đã đóng góp một phần công sức của mình vào việc đưa những thắng cảnh du lịch Việt Nam đến với hầu hết các nước trong khối Pháp ngữ. Trong thời gian làm việc trong ngành du lịch, anh trợt nhận ra rằng anh niềm vui hạnh phúc của anh không phải nằm ở những chuyến đi nữa mà chỉ đơn giản là ở cạnh bên gia đình bé nhỏ của mình, được tận tay chăm sóc cho các con của mình, được sớm tối kề bên người vợ yêu quý của mình, đấy mới chính là hạnh phúc đích thực.

Vậy là anh lên đường về quê nhà tại Thái Bình bên gia đình thân thương của mình và bắt đầu phụ vợ mình là chị Phạm Thị Hiền cùng kinh doanh thời trang cho phái đẹp.

Với những kiến thức, kỹ năng mềm linh hoạt và thông minh được tích lũy trong thời gian làm việc với đối tác nước ngoài, cùng với sự nhanh nhậy trong kinh doanh của vợ mình, anh đã nhanh chóng đưa thương hiệu HOT GIRL nhanh trong vươn lên trở thành số 1 tại TP Thái Bình. Thêm vào đó anh còn kết hợp các kỹ năng marketting online để đưa các mặt hàng của mình lên mạng internet. 

Doanh nhân Trần Xuân Sơn
Doanh nhân Trần Xuân Sơn

Với việc là người đầu tiên ứng dụng mạng xã hôi Facebook vào công việc kinh doanh của mình, rất nhanh chóng hai vợ chồng anh đã đưa Shop của mình lên một tầm cao mới với doanh thu hàng tỷ đồng một tháng. Thời gian đỉnh điểm, hai vợ chồng anh có đến 3 của hàng trên cùng một con phố và số lượng nhân sự lên đến 30 người.

Đến cuối năm 2019, khi ngành thời trang đã lên đến đỉnh của suy thoái, anh nhận ra rằng mình cũng giống như những cửa hàng bán sản phẩm phổ thông khác ở chỗ là rất khó để cạnh tranh khi không có sản phẩm chiến lược của riêng mình. Tất cả đều vật lộn với nhau trong cuộc chiến giảm giá sản phẩm để thu hút khách hàng.

Trong lúc khó khăn đó, trong đầu Trần Xuân Sơn bỗng lóe lên ý tưởng mở một xưởng dệt kim – bằng cách đó anh có thể tạo ra những sản phẩm không chỉ cho riêng mình mà còn có thể cung cấp thiết kế cho nhiều cơ sở khác nữa.

Doanh nhân Trần Xuân Sơn

Anh vô cùng hào hứng với ý tưởng đó và bắt đầu thu hẹp công việc thời trang trước đây của anh lại. Anh nhận ra tầm quan trọng của việc phải cập nhật xu thế và tư duy kinh doanh mới nên đã quyết định tìm cho mình một người thầy để dẫn dắt anh trong công việc kinh doanh sắp tới của mình. 

Vậy là anh đã tìm đến nhà đào tạo kinh doanh hàng đầu Việt Nam, đó chính là Diễn giả – Luật Sư Phạm Thành Long vì anh biết đây là người có trái tim vô cùng lớn, người mà anh sẽ đi theo cả cuộc đời còn lại.

_Cuộc đời của anh Trần Xuân Sơn tạm đến đây

 Tiếp theo thế nào, hồi sau sẽ rõ _

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay in Touch

To follow the best weight loss journeys, success stories and inspirational interviews with the industry's top coaches and specialists. Start changing your life today!

Related Articles