Phạm Thuý Hạnh là ai – Người truyền cảm hứng hay là một nữ doanh nhân

Phạm Thúy Hạnh tốt nghiệp loại ưu tại 1 trường đại học nổi tiếng về kinh doanh tại Vương quốc Anh và trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau đó, Phạm Thúy Hạnh đã có 3 năm làm việc về lĩnh vực quản lý hợp đồng và đấu thầu tại các dự án giao thông  quy mô lớn tại các Ban quản lý và Tập đoàn đứng đầu tại Việt Nam.

Ngoài công việc chính, cô còn sở hữu một đội nhóm kinh doanh online hàng trăm người của 1 thương hiệu thực phẩm chức năng và làm đẹp có tiếng tại Việt Nam. Phạm Thúy Hạnh đã trực tiếp làm việc và giúp đỡ hàng nghìn chị em từ các công việc ngành nghề kinh doanh khác nhau thay đổi tư duy và có được cuộc sống tốt đẹp hơn

Phạm Thuý Hạnh đã từng trải qua rất nhiều công việc với những vị trí khác nhau từ chuyên viên tại các công ty lớn đến vai trò lãnh đạo đội nhóm làm việc với hàng trăm chị em phụ nữ khác nhau nên Phạm Thúy Hạnh rất thấu hiểu những vấn đề mà chị em thường gặp phải về tư duy phát triển và xây dựng đội nhóm, phát triển Marketing và công việc kinh doanh.

Điều mà Phạm Thúy Hạnh nhận ra rằng sau tất cá thăng trầm sự thất bại và thành công của 1 con người thường phụ thuộc vào ba yếu tố chính với mức độ quan trọng tăng dần là kiến thức, thái độ và nhận thức. Khi chúng ta phát triển bản thân thì kiến thức của chúng ta tăng, dần dần thái độ của chúng ta cũng tốt dần lên để trở thành một con người tốt hơn xứng đáng với gia đình, tổ chức và xã hội. Nhận thức lúc đó cũng sẽ được nâng lên 1 tầm cao mới và họ sẽ trở thành những con người tuyệt vời trong gia đình họ, đội nhóm, công ty và cả trong xã hội của họ. Và 1 điều tuyệt vời là khi bản thân họ thực sự lớn lên và tốt hơn về nhận thức, những người thân, người đồng đội và xã hội cũng dần tốt lên theo.

Nếu chúng ta thực sự mong muốn giúp đỡ 1 ai đó cải thiện cuộc sống của họ, hãy dũng cảm chấp nhận sự khác biệt của họ và giúp họ nhận ra những rào cản thực sự họ phải vượt qua để tiến từ điểm A đến điểm B, giúp họ đạt được điều họ thực sự mong muốn. Hãy luôn bên cạnh sát sao họ cho đến khi họ có được kết quả thực sự để xứng đáng với những nỗ lực bạn đã bỏ ra.

Với hàng trăm giờ đào tạo, coaching trực tiếp với nhiều chủ doanh nghiệp đặc biệt là các spa, thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, Phạm Thúy Hạnh luôn cảm thấy hạnh phúc và tự tin khi giúp họ gỡ rối, giải quyết những vấn đề trong công việc, mối quan hệ và kinh doanh.

Và cuộc đời Phạm Thúy Hạnh đã bước trang một trang mới kể từ giây phút đó, Phạm Thúy Hạnh đã quyết định từ bỏ những công việc có điều kiện kinh tế tốt trước đây để tập trung vào việc thực hiện sứ mệnh đó cùng với người chị gái, người cộng sự của mình dù gặp bao nhiêu rào cản và phản đối từ người thân, gia đình và bạn bè. Cho đến nay, cô được cộng đồng doanh nhân biết đến với hình ảnh nữ doanh nhân trẻ thành đạt với phương châm hành động dám ước mơ lớn và hành động kiên trì mỗi ngày để đạt ước mơ đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay in Touch

To follow the best weight loss journeys, success stories and inspirational interviews with the industry's top coaches and specialists. Start changing your life today!

Related Articles