Hương Nguyễn – người truyền cảm hứng kinh doanh cho giới trẻ

Người truyền cảm hứng Hương Nguyễn

Hương Nguyễn đã bắt đầu kinh doanh thực phẩm chỉ với 300 triệu đồng, nhưng cô đã chật vật để nhân bản hệ thống thực phẩm. Bằng việc đi học kinh doanh của thầy Phạm Thành Long, Hương Nguyễn đã tạo được cho hệ thống bán hàng online theo 1 bộ quy trình làm việc mà không cần đến cô ấy. Bằng bí quyết bán hàng ngay cả khi không có hàng trong kho, cô đã tối ưu hóa được luồng luân chuyển tiền tệ trong doanh nghiệp của mình. Nhờ vậy mà hệ thống nhà cung cấp luôn yêu quý cô ấy vì khả năng thanh toán đúng hạn.

Từ một chuyên gia phân tích nghiệp vụ cho các dự án ngân hàng lõi của các ngân hàng hàng đầu của Việt Nam, Hương Nguyễn đã tích lũy cho mình được 1 tư duy logic về giải quyết vấn đề. Nên dù bước chân vào lĩnh vực kinh doanh nào, cô cũng đều đi từ việc thấu hiểu khách hàng để thiết kế sản phẩm phù hợp với từng khách hàng. Cũng nhờ quá trình làm phân tích nghiệp vụ kết hợp với tự kinh doanh, cô đã đúc rút cho mình vô số kiến thức vô cùng quý giá về marketing để công ty mở ra không bị đóng cửa mà có lãi trong vòng 3 tháng.  Với mong muốn được giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ bắt đầu khởi nghiệp tránh được rủi ro phá sản, cô luôn sẵn sàng tư vấn cho họ những kiến thức về marketing và giúp họ áp dụng vào thực tế doanh nghiệp của mình. 

Bí quyết để giữ chân khách hàng của Hương Nguyễn đó là sự chân thành. Cô luôn coi khách hàng là người thân của mình. Ngoài việc bán hàng cho họ, cô còn quan tâm đến sức khỏe của họ và tư vấn những phương pháp để sử dụng sản phẩm hiệu quả để có 1 sức khỏe tốt. Vì vậy mà khách hàng đến cửa hàng cô và không bao giờ có ý định đi tìm một nơi nào khác cả.

Hương nguyễn người truyền cảm hứng
Hương Nguyễn nhà truyền cảm hứng

Hương Nguyễn là người có khả năng truyền cảm hứng rất mạnh mẽ đến giới trẻ. Cửa hàng của cô thường xuyên nhận các bạn sinh viên vào làm việc partime. Điều họ nhận được từ Hương Nguyễn đó là Kỷ luật làm việc. Cô thường nói: “Cách bạn làm một việc là cách bạn làm mọi việc. Cho nên dù là công việc partime, các em cũng phải tuân thủ nội quy của khách hàng, coi họ như người thân để phục vụ cho chu đáo. Nếu không sau khi ra trường chẳng công ty nào sẽ nhận các em vào làm việc đâu”

Sau 3 năm kiên trì theo đuổi công việc kinh doanh Thực phẩm sạch, Hương Nguyễn đã rút ra được kinh nghiệm để thành công đó là : “Đơn giản để nhân bản”. Chính vì vậy, cô ấy đã có thể giúp rất nhiều người mở 1 cửa hàng thực phẩm sạch và kinh doanh có lãi chỉ sau 3 tháng. Cô đã truyền lại cho họ toàn bộ quy trình vận hành 1 cửa hàng thực phẩm sạch và giúp họ thành công.

Vâng chẳng có gì khó để có thể mở 1 cửa hàng thực phẩm sạch khi đã có trong tay bộ quy trình vận hành 1 cửa hàng thực phẩm sạch của Hương Nguyễn. Trong đó, cô đã hướng dẫn bạn cách tìm kiếm mặt bằng kinh doanh, tìm kiếm nhà cung cấp, bài trí nội thất, đào tạo nhân viên, chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, Hương Nguyễn còn cung cấp miễn phí 1 khóa đào tạo chuyên sâu về kinh doanh để từ người không biết gì trở thành một ông chủ thực sự.

Hương Nguyễn trở nên nổi tiếng trên mạng Internet chỉ sau 6 tháng. Từ một người chẳng biết gì về Youtube, không bao giờ dám livestream, cô ấy đã có 1 kênh Youtube thương hiệu tuyệt vời mang đến giá trị cho vô số phụ nữ Việt Nam. Bằng việc trở thành 1 đại bàng trong Trại đại bàng (Eagle Club) của người thầy vĩ đại Phạm Thành Long, cô đã thay đổi toàn bộ con người mình. Cô có thể chạy bộ, có thể nói chuyện trước đám đông cả giờ đồng hồ mà không biết chán và hơn thế nữa trong cô luôn tràn ngập tinh thần “Cho đi là nhận lại”.

Hương Nguyễn Nữ Doanh Nhân
Hương Nguyễn Nữ Doanh Nhân

Cũng giống như bao nhiêu người phụ nữ Việt Nam khác, Hương Nguyễn cũng có con nhỏ và trách nhiệm chăm sóc chồng con. Nhưng bằng việc thấu hiểu chồng mình, cô đã nhận được sự đồng cảm và chia sẻ từ anh ấy rất nhiều để có thể làm tốt việc điều hành công ty của mình. Dù bận mải, nhưng cô luôn dành thời gian đánh răng và kể chuyện cho các con mỗi tối. Cô bật mí: Bí quyết để được chồng yêu thương và hỗ trợ đó là luôn dành thời gian tâm sự cùng chồng mỗi ngày.

Dù có 2 con nhỏ nhưng Hương Nguyễn vẫn có thể dành hẳn 2 tuần để đi du lịch nước ngoài một mình. Lang thang tại Châu Âu, cô tìm thấy được nhiều cảm hứng trong kinh doanh hơn. Chính vì vậy, du lịch cũng là cách để có thể tìm thấy ý tưởng kinh doanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay in Touch

To follow the best weight loss journeys, success stories and inspirational interviews with the industry's top coaches and specialists. Start changing your life today!

Related Articles